કીર્તન મુક્તાવલી
ભાગ્ય બડે જહાં સંત પધારે
ભાગ્ય બડે જહાં સંત પધારે ꠶ટેક
યે સંતન હૈ પર ઉપકારી, શરન આયકો લેત ઉબારી ꠶ ૧
આવત સંતકો આદર દીજે, ચરણ ધોઈ ચરણામૃત લીજે ꠶ ૨
સાહબકા ઘર સંતન માંહી, સંત સાહબ કછુ અંતર નાહીં ꠶ ૩
કહ હી કબીર ભલે સંત પધારે, યુગ યુગન કે કાજ સુધારે ꠶ ૪
Bhāgya baḍe jahā sant padhāre
Bhāgya baḍe jahā sant padhāre...
Ye santan hai par upkārī, sharaṇ āyko leṭ ubārī 1
Āvat santko ādar dīje, charaṇ dhoī charaṇāmrut līje 2
Sāhabka ghar santan māhī, sant sāhab kachhu antar nāhī 3
Kah hī Kabīr bhale sant padhāre, yug yugan ke kāj sudhāre 4