કીર્તન મુક્તાવલી

એક કપટી ન તરે રે મહારાજ

૨-૧૦૦૦૩: આચાર્ય અયોધ્યાપ્રસાદજી મહારાજ

Category: ઉપદેશનાં પદો

એક કપટી ન તરે રે મહારાજ, શરન આયે સબહી તરે... ટેક꠶

પાંડવ પાંચ દ્રૌપદી તરી ગયે, ન તરે કૌરવ સમાજ... શરન ૧

નારદ શુક સનકાદીક તરી ગયે, ન તરે સો રાવન રાજ... શરન ૨

ભક્ત વિભીષણ ઉદ્ધવ તરી ગયે, ન તરે કાલયવન રાજ... શરન ૩

ધ્રુવ પ્રહ્‌લાદ પરીક્ષિત તરી ગયે, ન તરે અધમ જરાજ... શરન ૪

પ્રગટ પ્રતાપસેં અગણિત તરી ગયે, અવધપ્રસાદ કહે આજ... શરન ૫

યવન શિરતાજ

Ek kapaṭī na tare re Mahārāj

2-10003: Acharya Ayodhyaprasadji Maharaj

Category: Updeshna Pad

Ek kapaṭī na tare re Mahārāj, sharan āye sabahī tare... ṭek°

Pānḍav pāch Draupadī tarī gaye, na tare Kaurav samāj... Sharan 1

Nārad Shuk Sanakādīk tarī gaye, na tare so Rāvan rāj... Sharan 2

Bhakta Vibhīṣhaṇ Uddhav tarī gaye, na tare Kālyavan rāj... Sharan 3

Dhruv Prahlād Parīkṣhit tarī gaye, na tare adham jarāj... Sharan 4

Pragaṭ pratāpse agaṇit tarī gaye, Avadhprasād kahe āj... Sharan 5

yavan shiratāja

loading