કીર્તન મુક્તાવલી

માધોજી માને હો રાવરા ચરણારી આસ

૧-૧૧: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

માધોજી માને હો રાવરા ચરણારી આસ;

એક ભરોસો ચરણકમલ કો, એક આસ બિસવાસ... ꠶ટેક

એક રાજી મારે રાજ રહો સદા, ઔર મ કરે ઉપહાસ;

ચરણ સરોજ રી સેવા દીજો, રખજો ચરણારી પાસ... માધોજી꠶ ૧

સંતરો સંગ સદા તવ શાસન, તવ દાસન કો દાસ;

પ્રેમાનંદ દીનરી વિનતી ઉર ધારો અવિનાસ... માધોજી꠶ ૨

Mādhojī māne ho rāvrā charaṇārī ās

1-11: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Mādhojī māne ho rāvrā charaṇārī ās;

Ek bharoso charaṇkamal ko, ek ās bisvās...

Ek rājī māre rāj raho sadā, aur ma kare uphās;

Charaṇ saroj rī sevā dījo, rakhjo charaṇārī pās... Mādhojī 1

Santro sang sadā tav shāsan, tav dāsan ko dās;

Premānand dīnrī vintī ur dhāro avinās... Mādhojī 2

loading