કીર્તન મુક્તાવલી

આજ તો સૈયો મોરી બૈયાં ફરકે

૨-૧૧૦૦૫: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

આજ તો સૈયો મોરી બૈયાં ફરકે.... આજ ꠶ટેક

શ્યામ સુંદર પિયા આય મિલે માનું,

 કુચ કંપે મોરી અંગિયાં તરકે... આજ ૧

પુનિ પુનિ ફરકત વામ નેન મોરે,

 આવત ભરી ભરી હિયરા હરખે... આજ ૨

સરસ સગુન હોત હે મોરી સજની,

 મિલી હે મોહન પિયા ભુજ ભરકે... આજ ૩

પ્રેમાનંદ કહે ઘનશ્યામકી,

 લેઉ બલૈયા મિલી દોઉં કરકે... આજ ૪

Āj to saiyo morī baiyā farake

2-11005: Sadguru Premanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Āj to saiyo morī baiyā farake.... Āj °ṭek

Shyām sundar piyā āy mile mānu,

 Kuch kampe morī angiyā tarake... Āj 1

Puni puni farakat vām nen more,

 Āvat bharī bharī hiyarā harakhe... Āj 2

Saras sagun hot he morī sajanī,

 Milī he Mohan piyā bhuj bharake... Āj 3

Premānand kahe Ghanshyāmkī,

 Leu balaiyā milī dou karake... Āj 4

loading