કીર્તન મુક્તાવલી

રસિક પિયા ઘનશ્યામ રે મોસે

૨-૧૧૨૬: સદ્‍ગુરુ મંજુકેશાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

રસિક પિયા ઘનશ્યામ રે, મોંસે દુર ન જાના...

રહો મોરે મંદિર શ્યામ સલુને, શ્રી હરિ પૂરણ કામ રે... મોસે ૧

નયન સાન કરી મન હરી લીનો, નહીં બીછુરત સબ જામ રે... મોસે ૨

મોહનવર અતિ પ્રીત કરી તુમ, મમ ઘર રહો સુખધામ રે... મોસે ૩

મંજુકેશાનંદ કે સ્વામી, તુમ મેરે સચ્ચા ધામ રે... મોસે ૪

Rasik piyā Ghanshyām re mose

2-1126: Sadguru Manjukeshanand Swami

Category: Murtina Pad

Rasik piyā Ghanshyām re, mose dur na jānā...

Raho more mandir Shyām salune, Shrī Hari pūraṇ kām re... mose 1

Nayan sān karī man harī līno, nahī bīchhurat sab jām re... mose 2

Mohanvar ati prīt karī tum, mam ghar raho sukhdhām re... mose 3

Manjukeshānand ke Swāmī, tum mere sachchā dhām re... mose 4

loading