કીર્તન મુક્તાવલી

મેં જનહિત ભૂપર ફિરું ઉધો

૨-૧૧૩૦: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૩

મેં જનહિત ભૂપર ફિરું, ઉધો મેં જનહિત ભૂપર ફિરું... ટેક.

સંતનકે મનવાંછિત વપુ ધરી, દુષ્ટ મારી રક્ષા કરું. ઉધો ૧

ભૂકો ભાર હરું સંતન હિત, સંતકી રુચિ સમ અનુસરું. ઉધો ૨

સંતકે તાપ સબહિ મેટનકું, નિજ કર છત્ર જ્યું શિર ધરું. ઉધો ૩

જો મોય ભજત ભજું મેં વાકું, નિજજન પલક ન વિસરું. ઉધો ૪

મુક્તાનંદ કહત યું મોહન, ભક્તન હિત અભરા ભરું. ઉધો ૫

Me janahit bhūpar firu Udho

2-1130: Sadguru Muktanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 3

Me janahit bhūpar firu, Udho me janahit bhūpar firu... ṭek.

Santanake man-vānchhit vapu dharī, duṣhṭa mārī rakṣhā karu. Udho 1

Bhūko bhār haru santan hit, santakī ruchi sam anusaru. Udho 2

Santake tāp sabahi meṭanku, nij kar chhatra jyu shir dharu. Udho 3

Jo moy bhajat bhaju me vāku, nijajan palak na visaru. Udho 4

Muktānand kahat yu Mohan, bhaktan hit abharā bharu. Udho 5

loading