કીર્તન મુક્તાવલી

રે આવો મોરે પાઉને પ્રીતમ પિયા પ્રાન બાલમ રે

૨-૧૧૪૫: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

પદ - ૨

રે આવો મોરે પાઉને પ્રીતમ પિયા પ્રાન બાલમ રે,

તન મન કરું કુરબાન બાલમ રે, ટેક.

શ્યામ સુંદર મોરે ઉર લપટાયકે, કરુંગી અધરરસ પાન બાલમ રે. આવો. ૧

મનમોહન મોરે નેનમે રાખું, જાન ન દેઉંગી આન બાલમ રે. આવો. ૨

દરશ પરસ લેઉ સુખ આલીંગન, અબ ન સહુંગી મેં હાન બાલમ રે. આવો. ૩

પ્રેમસખી કહે સુખસાગરસોં, લેઉંગી મેં ચુંબન દાન બાલમ રે. આવો. ૪

Re āvo more pāune prītam piyā prān bālam re

2-1145: Sadguru Premanand Swami

Category: Prakirna Pad

Pad - 2

Re āvo more pāune prītam piyā prān bālam re,

Tan man karu kurabān bālam re, ṭek.

Shyām sundar more ur lapaṭāyake, karungī adhar-ras pān bālam re. āvo. 1

Man-mohan more nename rākhu, jān na deungī ān bālam re. āvo. 2

Darash paras leu sukh ālīngan, ab na sahungī me hān bālam re. āvo. 3

Premsakhī kahe sukh-sāgarso, leungī me chumban dān bālam re. āvo. 4

loading