કીર્તન મુક્તાવલી
હો મેં તો તેરે કારને બેરાગન હોઈ જીવન રે
૨-૧૧૪૬: સદ્ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી
Category: પ્રકીર્ણ પદો
પદ - ૩
હો મેં તો તેરે કારને બેરાગન હોઈ જીવન રે,
નિસદીન જીવુંગી જોઈ જીવન રે, ટેક.
જબ નહીં દેખું તોયે શ્યામ સુંદરવર, તબતો મરુંગી મેં રોઈ જીવન રે... મેં તો. ૧
કફની ફારી ગલે બીચ ડારકે, જીવત ડારુંગી ખોઈ જીવન રે... મેં તો. ૨
તુમ બિના પ્રાનજીવન મોરે જીયકી, ઓર ન જાનત કોઈ જીવન રે...મેં તો. ૩
પ્રેમસખી કહે હોઉંગી દીવાની, તેરે ચરનોમે ચિત્ત પ્રોઈ જીવન રે... મેં તો. ૪
Ho me to tere kārane berāgan hoī jīvan re
2-1146: Sadguru Premanand Swami
Category: Prakirna Pad
Pad - 3
Ho me to tere kārane berāgan hoī jīvan re,
Nis-dīn jīvungī joī jīvan re, ṭek.
Jab nahī dekhu toye shyām sundar-var, tabato marungī me roī jīvan re... me to. 1
Kafanī fārī gale bīch ḍārake, jīvat ḍārungī khoī jīvan re... me to. 2
Tum binā prān-jīvan more jīyakī, or na jānat koī jīvan re...me to. 3
Premsakhī kahe houngī dīvānī, tere charanome chitta proī jīvan re... me to. 4
Listen to ‘હો મેં તો તેરે કારને બેરાગન હોઈ જીવન રે’
Sadhu Yagneshwardas