કીર્તન મુક્તાવલી

મૈં તો તેરે બિરુદ ભરોસે બહુનામી

૧-૧૨: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

રાગ: ગુર્જરી તોડી

પદ - ૧

 મૈં તો તેરે બિરુદ ભરોસે બહુનામી... ꠶ટેક

સેવા સુમિરન કછુવે ન જાનુ, સુનિયો પરમ ગુરુ સ્વામી... બિરુદ꠶ ૧

ગજ અરુ ગીધ તારી હૈ ગનિકા, કુટિલ અજામિલ કામી... બિરુદ꠶ ૨

યેહી સાખ શ્રવને સુની આયો, ચરન શરન સુખ ધામી... બિરુદ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કહે તારો કે મારો, સમરથ અંતરજામી... બિરુદ꠶ ૪

Mai to tere birud bharose bahunāmī

1-12: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Raag(s): Gurjari Todi

Pad - 1

Mai to tere birud bharose bahunāmī...

Sevā sumiran kachhuve na jānu,

 Suniyo param guru Swāmī... birud 1

Gaj aru gīdh tārī hai ganikā,

 Kuṭil Ajāmīl kāmī... birud 2

Yehī sākh shravane sunī āyo,

 Charan sharan sukh Dhāmī... birud 3

Premānand kahe tāro ke māro,

 Samrath antarjāmī... birud 4

loading