કીર્તન મુક્તાવલી

મારે મ્હોલે આવો હસીને બોલાવો

૨-૧૩૦૧૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

મારે મ્હોલે આવો હસીને બોલાવો,

 રે રંગભીના છેલા નંદજીના, છો જી રાજ... મારે મ્હોલે ૧

પાઘલડી પેચાળી બાંધી છે રૂપાળી,

 રે લટકાળા મોતીડાંવાળા, છો જી રાજ... મારે મ્હોલે ૨

કહાના ગિરધારી મૂર્તિ તારી,

 રે મનમાની છેલ ગુમાની, છો જી રાજ... મારે મ્હોલે ૩

બ્રહ્માનંદના પ્યારા શોભો છો સારા,

 રે કેસરિયા રંગના ભરિયા, છો જી રાજ... મારે મ્હોલે ૪

Māre mahole āvo hasīne bolāvo

2-13014: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Leelana Pad

Māre mahole āvo hasīne bolāvo,

 Re rangbhīnā chhelā Nandjīnā, chho jī rāj... māre mahole 1

Pāghalḍī pechāḷī bāndhī chhe rūpāḷī,

 Re laṭakāḷā motīḍāvāḷā, chho jī rāj... māre mahole 2

Kahānā Giradhārī mūrti tārī,

 Re man-mānī chhel gumānī, chho jī rāj... māre mahole 3

Brahmānandnā pyārā shobho chho sārā,

 Re kesariyā rangnā bhariyā, chho jī rāj... māre mahole 4

loading