કીર્તન મુક્તાવલી

રે સનેહી નેહા ભૂલી ના જૈયો

૨-૧૪૦૧૮: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

રે સનેહી નેહા ભૂલી ના જૈયો રે; રે સ꠶ ટેક.

ઓર સેં તોરી તુમ સંગ જોરી, કરી તન ધન તૃણ તૂલી. ના જૈ꠶ ૧

મન કર્મ વચ વિશ્વાસ આની ઉર, દૃઢ કરી ગ્રહી પદ મૂલી. ના જૈ꠶ ૨

સબ હી પ્રકાર સુખદ તુમકું લખી, કિયો ત્રિભુવન સુખ શૂલી. ના જૈ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કહે પ્રભુ અબ ના છોડું, શ્યામ ફિરુંગી સંગ ફૂલી. ના જૈ꠶ ૪

Re sanehī nehā bhūlī nā jaiyo

2-14018: Sadguru Premanand Swami

Category: Prakirna Pad

Re sanehī nehā bhūlī nā jaiyo re; re sa ṭek

Or se torī tum sang jorī, karī tan dhan tṛuṇ tūlī. nā jai 1

Man karma vach vishvās ānī ur, dṛuḍh karī grahī pad mūlī. nā jai 2

Sab hī prakār sukhad tumaku lakhī, kiyo tribhuvan-sukh shūlī. nā jai 3

Premānand kahe Prabhu ab nā chhoḍu, Shyām firungī sang fūlī. nā jai 4

loading