કીર્તન મુક્તાવલી

સંત પરમ હિતકારી જગત માંહી

૧-૧૪૩: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: નિત્યવિધિ - ગોડી

રાગ: ભૈરવી

ગોડી

પદ - ૨

સંત પરમ હિતકારી, જગત માંહી... ꠶ટેક

પ્રભુપદ પ્રગટ કરાવત પ્રીતિ, ભરમ મિટાવત ભારી... જગત꠶ ૧

પરમકૃપાલુ સકલ જીવન પર, હરિસમ સબ દુઃખહારી... જગત꠶ ૨

ત્રિગુણાતીત ફીરત તનુ ત્યાગી, રીત જગતસે ન્યારી... જગત꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહે સંતકી સોબત, મિલત હૈ પ્રગટ મોરારી... જગત꠶ ૪

Sant param hitkārī jagat māhī

1-143: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Nityavidhi - Godi

Raag(s): Bhairavi

Godi

Pad - 2

  Sant param hitkārī, jagat māhi...

Prabhupad pragaṭ karāvat prīti, bharam mīṭāvat bhārī... jagat 1

Paramkrupālu sakal jīvan par, harisam sab dukhhārī... jagat 2

Triguṇātīt fīrat tanu tyāgī, rīt jagatse nyārī... jagat 3

Brahmānand kahe santkī sobat, milat hai pragaṭ Murārī... jagat 4

loading