કીર્તન મુક્તાવલી

હરિ ભજતાં સુખ હોય સમજ મન

૧-૧૪૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: નિત્યવિધિ - ગોડી

રાગ: દરબારી કાનડા

ગોડી

પદ - ૩

હરિ ભજતાં સુખ હોય, સમજ મન... ꠶ટેક

હરિ સમરન બિન મૂઢ અજ્ઞાની, ઉંમર દીની ખોય... સમજ꠶ ૧

માતપિતા જુવતી સુત બંધુ, સંગ ચલત નહિં કોય... સમજ꠶ ૨

ક્યું અપને શિર લેત બુરાઈ, રહેના હૈ દિન દોય... સમજ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહે હરિને ભજી લે, હિતકી કહત હું તોય... સમજ꠶ ૪

બાંધવ

Hari bhajtā sukh hoy samaj man

1-144: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Nityavidhi - Godi

Raag(s): Darbãri Kãnadã

Godi

Pad - 3

  Hari bhajtā sukh hoy, samaj man...

Hari samran bin muḍh agnānī, umar dīnī khoy... samaj 1

Mātpitā juvatī sut bandhu, sang chalat nahi koy... samaj 2

Kyu apne shir let burāī, rahenā hai din doy... samaj 3

Brahmānand kahe harine bhajī le, hitkī kahat hu toy... samaj 4

loading