કીર્તન મુક્તાવલી

મૈં તો ગુનેગાર તેરા રે

૧-૧૭: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

પદ - ૧

મૈં તો ગુનેગાર તેરા રે, હો સ્વામિન્ મેરા... ꠶ટેક

મૈં ગુનેગાર તેરા કિરતાર, દે શરન ચરન કેરા રે;

અધમ ઓધાર પતિતજન પાવન, મેટત ભવફેરા રે... હો સ્વામિન્꠶ ૧

યેહિ બિરદ ઘનશ્યામ સુની તેરા, કીનો ચરન ડેરા રે;

પ્રેમાનંદ કહે પ્રભુ ભવસાગર તે, પાર કરો અબ બેરા રે... હો સ્વામિન્꠶ ૨

Mai to gunegār terā re

1-17: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Pad - 1

Mai to gunegār terā re, ho Swāmin merā...

Mai gunegār terā kirtār,

De sharan charan kerā re;

Adham odhār patitjan pāvan,

Meṭat bhavferā re... ho Swāmin 1

Yehī birad Ghānshyām sunī terā,

Kīno charan ḍerā re;

Premānand kahe Prabhu bhavsāgar te,

Pār karo ab berā re... ho Swāmin 2

loading