કીર્તન મુક્તાવલી

મેરી તકસીર કરીઓ માફ

૧-૧૮: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

પદ - ૨

મેરી તકસીર કરીઓ માફ, હો હરિ જગવ્યાપ... ꠶ટેક

બહુત બની તકસીર મેરે સે, સબવિધિ જાનત આપ... હાં રે મેરી꠶ ૧

હમ અપરાધી જીવ જનમ કો, કહા બરનું કહી પાપ... હાં રે મેરી꠶ ૨

થાપન ધર્મ ધર્મકુળ પ્રગટે, અધર્મ કરન ઉથાપ... હાં રે મેરી꠶ ૩

પ્રેમાનંદ તર્યો ભવ સાગર, તેરે ચરન પ્રતાપ... હાં રે મેરી꠶ ૪

Merī taksīr karīo māf

1-18: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Pad - 2

Merī taksīr karīo māf, ho Hari jagvyāp...

Bahut banī taksīr mere se,

Sabvidhi jānat āp... hā re merī 1

Ham aprādhi jiva janam ko,

Kahā barnu kahī pāp... hā re merī 2

Thāpan dharma Dharmakuḷ pragaṭe,

Adharma karan uthāp... hā re merī 3

Premānand taryo bhav sāgar,

Tere charan pratāp... hā re merī 4

loading