કીર્તન મુક્તાવલી

પોઢે પ્રભુ સકલ મુનિકે શ્યામ

૧-૧૮૩: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: લીલા ચિન્તામણિ

 પોઢે પ્રભુ સકલ મુનિકે શ્યામ;

સ્વામિનારાયણ દિવ્ય મૂર્તિ, સંતનકે વિશ્રામ... ꠶ટેક

અક્ષર પર આનંદઘન પ્રભુ, કિયો હે ભૂપર ઠામ;

જેહી મિલત જન તરત માયા, લહત અક્ષરધામ... પોઢે꠶ ૧

શારદ શેષ મહેશ મહામુનિ, જપત જેહી ગુણનામ;

જાસ પદરજ શીશ ધરી ધરી, હોત જન નિષ્કામ... પોઢે꠶ ૨

પ્રેમકે પર્યંક પર પ્રભુ, કરત સુખ આરામ;

મુક્તાનંદ નિજ ચરણ ઢિગ ગુન, ગાવત આઠું જામ... પોઢે꠶ ૩

Poḍhe Prabhu sakal munike Shyām

1-183: Sadguru Muktanand Swami

Category: Leela Chintamani

Poḍhe Prabhu sakal munike Shyām;

 Swāminārāyaṇ divya mūrti, santanke vishrām...

Akṣhar par ānandghan Prabhu, kiyo hai bhūpar ṭhām;

 Jehī milat jan tarat māyā, lahat Akshardhām... poḍhe 1

Shārad Shesh Mahesh mahāmuni, japat jehī guṇnām;

 Jās padraj shīsh dharī dharī, hot jan nishkām... poḍhe 2

Premke paryank par Prabhu karat sukh arām;

 Muktānand nij charaṇ ḍhig guṇ, gāvat āṭhu jām... poḍhe 3

loading