કીર્તન મુક્તાવલી

મીઠા વહાલા કેમ વિસરું મારું - શયન આરતી

૧-૧૯૮: અજાણ્ય

Category: વિવિધ આરતી

મીઠા વહાલા કેમ વિસરું મારું, તમથી બાંધેલ તન હો,

વહાલા વસે એની વાટડી વા’લી, વા’લા લાગે વન હો... મીઠા꠶ ૧

તરસ્યાને જેમ પાણીડું વહાલું, ભૂખ્યાને ભોજન હો... મીઠા꠶ ૨

વાંઝિયાને જેમ પુત્ર જ વહાલો, નિર્ધનિયાને ધન હો... મીઠા꠶ ૩

મીરાંને જેમ ગિરધર વહાલા, ચકોરને વહાલો ચંદ હો... મીઠા꠶ ૪

ગોપીઓને જેમ કૃષ્ણ જ વહાલા અમારે સહજાનંદ હો... મીઠા꠶ ૫

Mīṭhā vahālā kem visaru māru - Shayan Ārtī

1-198: unknown

Category: Vividh Arti

Mīṭhā vahālā kem visaru māru,

 Tamthī bāndhel tan ho

Vahālā vase enī vāṭaḍī vā’lī,

 Vā’lā lāge van ho... mīṭhā 1

Tarsyāne jem pāṇīḍu vahālu,

 Bhukhyāne bhojan ho... mīṭhā 2

Vānjhiyāne jem putra ja vahālo,

 Nirdhaniyāne dhan ho... mīṭhā 3

Mīrāne jem Girdhar vahālā,

 Chakorne vahālo chand ho... mīṭhā 4

Gopīone jem Krishṇa ja vahālā,

 Amāre Sahajānand ho... mīṭhā 5

loading