કીર્તન મુક્તાવલી

તમારી મૂર્તિ વિના મારા નાથ રે

૧-૨૦: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

તમારી મૂર્તિ વિના મારા નાથ રે,

 બીજું મને આપશો મા;

હું તો એ જ માગું છું જોડી હાથ રે,

 બીજું મને આપશો મા... ꠶ટેક

આપો તમારા જનનો સંગ રે,

 મારા જીવમાં એ જ ઉમંગ રે... બીજું꠶ ૧

મારા ઉરમાં કરો નિવાસ રે,

 મને રાખો રસિયા તમ પાસ રે... બીજું꠶ ૨

એ જ અરજી દયાનિધિ દેવ રે,

 આપો ચરણકમલની સેવ રે... બીજું꠶ ૩

કરો ઇતર વાસના દૂર રે,

 રાખો પ્રેમાનંદને હજૂર રે... બીજું꠶ ૪

Tamārī mūrti vinā mārā Nāth re

1-20: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Tamārī mūrti vinā mārā Nāth re,

 Bīju mane āpsho mā;

Hu to e ja māgu chhu jodī hāth re,

 Bīju mane āpsho mā...

Āpo tamārā janno sang re,

 Mārā jīvamā e ja umang re... bīju 1

Mārā urmā karo nivās re,

 Mane rākho rasiyā tam pās re... bīju 2

E ja arjī Dayānidhi dev re,

 Āpo charaṇkamalni sev re... bīju 3

Karo itar vāsanā dūr re,

 Rākho Premānandne hajūr re... bīju 4

loading