કીર્તન મુક્તાવલી

આવો ઘનશ્યામ ઝુલાઉંરી હિંડોરનામેં

૧-૨૧૬: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉત્સવનાં પદો

હિંડોળા પર્વ (અષાઢ વદ ૨ થી શ્રાવણ વદ ૨)

આવો ઘનશ્યામ ઝુલાઉંરી હિંડોરનામેં... ટેક

આય બિરાજો પિયા નવલ હિંડોરેમેં,

કલીયાં ફૂલ બિછાઉંરી હિંડોરનામેં... ૧

મોતીનકે મેરાબ અલૌકિક,

ડાંડી રતન જડાઉંરી હિંડોરનામેં... ૨

ચોકી નંગ જડાવકી સુંદર,

રેશમ દોરી બનાઉંરી હિંડોરનામેં... ૩

બ્રહ્માનંદ કહે તેરી મૂરતિ,

નૈનન બીચ છુપાઉંરી હિંડોરનામેં... ૪

Āvo Ghanshyām jhulāurī hinḍornāme

1-216: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Utsavna Pad

Hinḍoḷā Parva (Aṣhāḍh Vad 2 to Shrāvaṇ Vad 2)

Āvo Ghanshyām jhulāurī hinḍornāme...

Āy birājo piyā naval hinḍoreme,

 Kalīyā fūl bichhāurī hinḍornāme... 1

Motīnke merāb alaukik,

 Dāndī ratan jadāurī hinḍornāme... 2

Chokī nang jadāvkī sundar,

 Resham dorī banāurī hinḍornāme... 3

Brahmānand kahe terī mūrti,

 Nainan bīch chhupāurī hinḍornāme... 4

loading