કીર્તન મુક્તાવલી

હમ તો ના ખેલે ઐસી હોરી

૧-૨૪૬: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: ઉત્સવનાં પદો

હોરી (ફાગણ વદ - ૧)

પદ - ૧

હમ તો ના ખેલે ઐસી હોરી... ꠶ ટેક

જ્યા હોરી મેં લાગી રહે, નિત્ય આવાગમનકી દોરી... ꠶ ૧

સ્થાવર જંગમ સ્વાંગ ધરી ધરી, કૌન ફિરે ભવ બોરી... ꠶ ૨

બહુત નચાવે ધર્મરાજ કે દૂત, પકરી પકરી બરજોરી... ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કહે અચલ આસરો, પુરુષોત્તમ પતિકોરી... ꠶ ૪

Ham to nā khele aisī Horī

1-246: Sadguru Premanand Swami

Category: Utsavna Pad

Horī (Fāgaṇ vad - 1)

Pad - 1

Ham to nā khele aisī Horī... ° ṭek

Jyā Horī me lāgī rahe, nitya āvāgamankī dorī... ° 1

Sthāvar jangam svāng dharī dharī, kaun fire bhav borī... ° 2

Bahut nachāve Dharmarāj ke dūt, pakarī pakarī barjorī... ° 3

Premānand kahe achal āsaro, Puruṣhottam patikorī... ° 4

loading