કીર્તન મુક્તાવલી

કો ખેલે ઐસી ફાગ

૧-૨૪૭: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: ઉત્સવનાં પદો

હોરી (ફાગણ વદ - ૧)

પદ - ૨

કો ખેલે ઐસી ફાગ, હમારે કો ખેલે ઐસી ફાગ... ꠶ટેક

શ્યામચરન તજી કરનો પરે નિત, ઘર ઘરમેં અનુરાગ... ꠶ ૧

ફગુવા માંગત કૌન ફિરે અબ, શ્વાન સૂકર હોઈ કાગ... ꠶ ૨

ના ઓઢે હમ ઐસી ચુનરિયાં, ઠોર ઠોર જ્યાંમેં દાગ... ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ મિલે શ્રી અક્ષરપતિ, પૂરણ હમારે ભાગ... ꠶ ૪

Ko khele aisī fāg

1-247: Sadguru Premanand Swami

Category: Utsavna Pad

Horī (Fāgaṇ vad - 1)

Pad - 2

Ko khele aisī fāg, hamāre ko khele aisī fāg... °ṭek

Shyāmcharan tajī karano pare nit, ghar gharme anurāg... ° 1

Faguvā māngat kaun fire ab, shvān sūkar hoī kāg... ° 2

Nā oḍhe ham aisī chunariyā, ṭhor ṭhor jyāme dāg... ° 3

Premānand mile Shrī Akṣharpati, pūraṇ hamāre bhāg... ° 4

loading