કીર્તન મુક્તાવલી

ભલે આવી અનુપમ એકાદશી રે

૧-૨૫૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉત્સવનાં પદો

એકાદશી ઉત્સવ

પદ - ૩

ભલે આવી અનુપમ એકાદશી રે,

 મારે વહાલે મુજ સામું જોયું હસી રે... ꠶ટેક

આજ વાધી આનંદ કેરી વેલડી રે,

 થઈ રસિયા સંગાથે રંગ રેલડી રે... ભલે꠶ ૧

લટકાળા કુંવર ધર્મલાલની રે,

 ચિત્તડામાં ખૂંતી છે છબી ચાલની રે... ભલે꠶ ૨

રંગભીનો રમે (તે) રસ રંગમાં રે,

 અતિ આનંદ થયો છે મારા અંગમાં રે... ભલે꠶ ૩

પ્રીતિ જાણી રસીલો વચને પળ્યા રે,

 બ્રહ્માનંદનો વહાલો મુજને મળ્યા રે... ભલે꠶ ૪

Bhale āvī anupam Ekādashī re

1-254: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Utsavna Pad

Ekādashī Utsav

Pad - 3

Bhale āvī anupam Ekādashī re,

 Māre vahāle muj sāmu joyu hasī re...

Āj vādhī ānand kerī velḍī re,

 Thaī rasiyā sangāthe rang relḍī re... bhale 1

Laṭkāḷā kuvar Dharmalālnī re,

 Chittḍāmā khuntī chhe chhabī chālnī re... bhale 2

Rangbhīnā rame (te) ras rangmā re,

 Ati ānand thayo chhe mārā angmā re... bhale 3

Prīti jāṇī rasīlo vachane paḷyā re,

 Brahmānandnā vahālo mujne maḷyā re... bhale 4

loading