કીર્તન મુક્તાવલી

જયસિ રમનીય કમનીય દમનીય અરિ

૧-૨૬: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

પદ - ૨

જયસિ રમનીય કમનીય દમનીય અરિ,

 જયસિ સહજાનંદ અક્ષરવાસી... જય꠶ ટેક

ત્વમપિ મમ જીવનં ત્વમપિ મમ લોચનં,

 ત્વમપિ મે વાંછિત વરદ દાસી... જય꠶ ૧

જય શ્રીમંજુલ મૃદુલ મધુર મુખ વચન વર,

 જય શ્રીચિતવની ચલની મધુર હાસી;

જય શ્રીકમલાનન પદ્મદલ લોચન,

 કરપદ કમલદલ તુલ્ય આસી... જય꠶ ૨

જય શ્રીસૌંદર્ય ઔદાર્યવર ગુણાકર,

 જયસિ ત્વં સૌશીલ્ય વાત્સલ્ય રાશી;

જય શ્રીકરુણાભુવન જય શ્રીકરુણાઘન,

 જય શ્રીકમલારમન અવિનાશી... જય꠶ ૩

ત્વમસિ ભજનીય નમનીય શમનીય દુઃખ,

 ત્વમસિ મમ પ્રાણપતિ સુખ પ્રકાશી;

દેહિ મમ નાથ તવ શરણ રતિ અચલ મતિ,

 પ્રેમાનંદ પ્રાણ કુરબાન જાશી... જય꠶ ૪

Jaysi ramanīya kamanīya damanīya ari

1-26: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Pad - 2

Jaysi ramanīya kamanīya damanīya ari,

 Jaysi Sahajānand Akṣharvāsī... Jay° ṭek

Tvamapi mam jīvanam tvamapi mam lochanam,

 tvamapi me vānchhit varad dāsī... Jay° 1

Jay Shrīmanjul mṛudul madhur mukh vachan var,

 Jay Shrīchitvanī chalanī madhur hāsī;

Jay Shrīkamalānan padmadal lochan,

 Karpad kamaldal tulya āsī... Jay° 2

Jay Shrīsaundarya audāryavar guṇākar,

 Jaysi tvam saushīlya vātsalya rāshī;

Jay Shrīkaruṇābhuvan jay Shrīkaruṇāghan,

 Jay Shrīkamalāraman Avināshī... Jay° 3

Tvamasi bhajanīya namanīya shamanīya dukh,

 Tvamasi mam prāṇpati sukh prakāshī;

Dehi mam Nāth tav sharaṇ rati achal mati,

 Premānand prāṇ kurbān jāshī... Jay° 4

loading