કીર્તન મુક્તાવલી

જોઈ મૂરતિ મનોહર તારી

૧-૨૬૦: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૧

જોઈ મૂરતિ મનોહર તારી, માવા રે મારાં નેણાં લોભાણાં... ꠶ટેક

મોળીડા ઉપર નવલ કલંગી, શોભે છે અતિ સારી... માવા રે꠶ ૧

હેત કરીને હૈડાની ઉપર, માળા મોતીડાંની ધારી... માવા રે꠶ ૨

અતિ રે શોભે છે છાતી ઊપડતી, ચાલ જગતથી ન્યારી... માવા રે꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહે આ છબી ઉપર, સર્વસ્વ નાખું વારી... માવા રે꠶ ૪

Joī mūrati manohar tārī

1-260: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 1

Joī mūrti manohar tārī,

 Māvā re mārā neṇā lobhāṇā...

Moḷīḍā upar naval kalangī,

 Shobhe chhe ati sārī... māvā re 1

Het karīne haiḍānī upar,

 Māḷā motīḍānī dhārī... māvā re 2

Ati re shobhe chhe chhātī upaḍtī,

 Chāl jagatthī nyārī... māvā re 3

Brahmānand kahe ā chhabī upar,

 Sarvasva nākhu vārī... māvā re 4

loading