કીર્તન મુક્તાવલી

તારો ચટક રંગીલો છેડલો અલબેલા રે

૧-૨૬૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૧

તારો ચટક રંગીલો છેડલો અલબેલા રે;

 કાંઈ નવલ કસુંબી પાઘ રંગના રેલા રે... ꠶ટેક

શિર અજબ કલંગી શોભતી, અલબેલા꠶

 હૈડામાં રાખ્યા લાલ... રંગના꠶ ૧

મોળીડું છાયું મોતીએ, અલબેલા꠶

 ફૂલડાંની સુંદર ફોર... રંગના꠶ ૨

ઘેરે રંગે ગુચ્છ ગુલાબના, અલબેલા꠶

 જોઈ ભ્રમર ભમે તે ઠોર... રંગના꠶ ૩

તારી પાઘલડીના પેચમાં, અલબેલા꠶

 મારું ચિત્તડું થયું ચકચૂર... રંગના꠶ ૪

બ્રહ્માનંદ કહે તારી મૂરતિ, અલબેલા꠶

 વણદીઠે ઘેલીતૂર... રંગના꠶ ૫

Tāro chaṭak rangīlo chheḍlo albelā re

1-264: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 1

Tāro chaṭak rangīlo chheḍlo albelā re;

 Kāī naval kasumbī pāgh rangnā relā re...

Shir ajab kalangī shobhtī, albelā re

 Haiḍāmā rākhyā lāl... rang 1

Moḷīḍu chhāyu motīe, albelā re

 Fūlḍānī sundar for... rang 2

Ghere range guchchh gulābnā, albelā re

 Joī bhramar bhame te ṭhor... rang 3

Tārī pāghalḍīnā pechmā, albelā re

 Māru chittḍu thayu chakchur... rang 4

Brahmānand kahe tārī mūrti, albelā re

 Vaṇdīṭhe ghelītūr... rang 5

loading