કીર્તન મુક્તાવલી

લગાડી તેં પ્રીતિ લાલ રે

૧-૨૮૨: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૧

લગાડી તેં પ્રીતિ લાલ રે, પ્રીતલડી તો લગાડી... ꠶ટેક

પ્રીતમ માર્યાં પ્રેમનાં, તમે તીખાં તીખાં બાણ;

જોતાં તમને જાદવા, થયા પરવશ મારા પ્રાણ રે... પ્રીતલડી꠶ ૧

વા’લી ભ્રૂકુટી વાંકડી, વહાલાં લાગે છે સુંદર વેણ;

નટવર તમને નીરખવા, મારાં નાંખે છે ઝડપું નેણ રે... પ્રીતલડી꠶ ૨

હાર હજારી પહેરિયો, નેણુંનો નજારો જોર;

બ્રહ્માનંદ હૈડે વસ્યા, કોડીલો ધર્મકિશોર રે... પ્રીતલડી꠶ ૩

Lagāḍī te prīti lāl re

1-282: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 1

Lagāḍī te prīti Lāl re, prītalḍī to lagāḍī...

Prītam māryā premnā, tame tīkhā tīkhā bāṇ;

Jotā tamne Jādvā, thayā parvash mārā prāṇ re..Prī 1

Vā’lī bhrukuṭi vānkdi, vahālā lāge chhe sundar veṇ;

Naṭvar tamne nīrakhvā, mārā nākhe chhe jhaḍpu neṇ re..Prī 2

Hār hajārī paherīyo, neṇuno najāro jor;

Brahmānand haiḍe vasyā, koḍīlo Dharmakishore re..Prī 3

loading