કીર્તન મુક્તાવલી

ઓરા આવો મારા લે’રખડા લહેરી

૧-૨૮૬: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૧

ઓરા આવો મારા લે’રખડા લહેરી,

 કીધો તમ સારુ મેં જગ વેરી... ઓરા ꠶ટેક

કાજુ નૌતમ જામા જરકસિયા,

 શોભે પાઘલડી શિર સોનેરી... ઓરા꠶ ૧

નંગ જડિયલ બાજૂ બેરખડા,

 કર પોંચી હેમકડાં પહેરી... ઓરા꠶ ૨

તમે રસિયા રંગડાના ભરિયા,

 મુખે મોરલડી વાતા ઘેરી... ઓરા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદના છેલા છોગાળા,

 ચોલો ચાલ મલપતા ગજ કેરી... ઓરા꠶ ૪

Orā āvo mārā le’rakhḍā laherī

1-286: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 1

Orā āvo mārā le’rakhḍā laherī,

 Kīdho tam sāru me jag verī...

Kāju nautam jāmā jarkasiyā,

 Shobhe pāghalaḍī shir sonerī... orā 1

Nang jaḍiyal bājū berakhḍā,

 Kar pochī hemkaḍā paherī... orā 2

Tame rasiyā rangḍānā bharīyā,

 Mukhe moralḍī vātā gherī... orā 3

Brahmānandnā chhelā chhogāḷā,

 Chālo chāl malaptā gaj kerī... orā 4

loading