કીર્તન મુક્તાવલી

ચલો મન ગંગા જમુના તીર

૨-૨૯૧: મીરાંબાઈ

Category: અન્ય હિન્દી પદો

 ચલો મન ગંગા જમુના તીર... ꠶ટેક

ગંગા જમુના નિરમલ પાણી, શીતલ હોત શરીર... ચલો꠶ ૧

બંસી બજાવત ગાવત કાન્હા, સંગ લિયે બલવીર... ચલો꠶ ૨

મોર મુકુટ પીતાંબર ધારે, ઝલકત કુંડલ હીર... ચલો꠶ ૩

મીરાં કે પ્રભુ ગિરિધર નાગર, ચરનકમલ પર સીર... ચલો꠶ ૪

Chalo man Gangā Jamunā tīr

2-291: Meerabai

Category: Anya Hindi Pad

 Chalo man Gangā Jamunā tīr...

Gangā Jamunā nīrmal pāṇī, shītal hot sharīr... chalo 1

Bansī bajāvat gāvat kānhā, sang liye balvīr... chalo 2

Mor mukuṭ pitāmbar dhāre, jhalkat kunḍal hīr... chalo 3

Mīrā ke Prabhu Giridhar nāgar, charankamal par sir... chalo 4

loading