કીર્તન મુક્તાવલી

હે દીન બંધો કાન

૧-૩૦: સદ્‍ગુરુ દેવાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

હે દીન બંધો કાન, મુનિ મનરંજન,

 ભક્તવચ્છલ ભગવાન... ૧

શરનાગત બંધ છેદ, જગકો કિયો નિસેદ,

 પાઈ કે સુધારસ પાન... ૨

દયાસિન્ધુ જાની દાસ, બ્રહ્મપુર દીનો વાસ,

 તુમસે કૃપાલુ નહીં આન... ૩

દેવાનંદ કહે નાથ, હેતે મેરો ગ્રહ્યો હાથ,

 અપની કીની કૃપા નિધાન... ૪

He dīn bandho kān

1-30: Sadguru Devanand Swami

Category: Prarthana

He dīn bandho kān, muni manaranjan,

 Bhaktavachchhal bhagavān... 1

Sharanāgat bandha chheda, jagako kiyo niseda,

 Pāī ke sudhāras pāna... 2

Dayāsindhu jānī dāsa, brahmapur dīno vāsa,

 Tumase kṛupālu nahīn āna... 3

Devānand kahe nātha, hete mero grahyo hātha,

 Apanī kīnī kṛupā nidhāna... 4

loading