કીર્તન મુક્તાવલી

થારી કાયાકો ગુલાબી રંગ ઊડ જાશી

૨-૩૦૦: અજાણ્ય

Category: અન્ય હિન્દી પદો

થારી કાયાકો ગુલાબી રંગ ઊડ જાશી,

 ઊડ જાશી, ફિકો પડ જાશી... ꠶ટેક

હરિયા રુખડા ઉગિયા રે બાગમેં,

 એક દિન પાન ફૂલ ઝડ જાસી... થારી꠶ ૧

રૈન બસેરો પંછી કીન્હો,

 ભોર ભયા રે પંછી ઉડ જાશી... થારી꠶ ૨

સૂરજ ઉગ દોપારો તપિયો,

 સાંજ પડ્યા સૂરજ ઢલ જાશી... થારી꠶ ૩

જગત સિનેમા જીવ દેખ રહ્યો,

 ખેલ ખતમ હુઆ ઘર જાશી... થારી꠶ ૪

ઓ તન હૈ પાની મેં પતાસો,

 પલમેં પતાસો ગલ જાશી... થારી꠶ ૫

ઓ સંસાર મિત મતલબકો,

 કામ પડ્યા રે સારા ભગ જાશી... થારી꠶ ૬

ઓ જીવન હૈ ભજન કરનકો,

 ભજન કમાઈ થારા સંગ જાશી... થારી꠶ ૭

Thārī kāyāko gulābī rang ūḍ jāshī

2-300: unknown

Category: Anya Hindi Pad

Thārī kāyāko gulābī rang ūḍ jāshī,

 Ūḍ jāshī, fiko paḍ jāshī... °ṭek

Hariyā rukhaḍā ugiyā re bāgme,

 Ek din pān fūl zaḍ jāsī... Thārī° 1

Rain basero panchhī kīnho,

 Bhor bhayā re panchhī uḍ jāshī... Thārī° 2

Sūraj ug dopāro tapiyo,

 Sānja paḍyā sūraj ḍhal jāshī... Thārī° 3

Jagat sinemā jīv dekh rahyo,

 Khel khatam huā ghar jāshī... Thārī° 4

O tan hai pānī me patāso,

 Palme patāso gal jāshī... Thārī° 5

O sansār mit matlabko,

 Kām paḍyā re sārā bhag jāshī... Thārī° 6

O jīvan hai bhajan karanko,

 Bhajan kamāī thārā sang jāshī... Thārī° 7

loading