કીર્તન મુક્તાવલી

સ્વામીના ગુણ ગાવો રે ગાવો રે

૨-૩૦૨૨: સાધુ જ્ઞાનેશ્વરદાસ

Category: પ્રમુખસ્વામી મહારાજનાં પદો

સ્વામીના ગુણ ગાવો રે ગાવો રે,

કે અવસર ફેર ફેર નહીં મળે આવો...

ભક્તોના દુઃખે અંતર એનું દુઃખી રે,

કરુણાની શીતળતા વરસી રે... ૧

માતા પિતા સુત નારી બંધુ રે,

સ્વામીનો સ્નેહ સૌથી વેંત વધું રે,

ઉપાસના ને આજ્ઞા શુદ્ધ પળાવે,

ભક્તોના હૈયે શ્રીજીને પધરાવે... ૩

મુક્તિના આજે દ્વાર ગયા ઉઘડી રે,

કૃતારથ પ્રમુખસ્વામીને મળી રે... ૪

Swāmīnā guṇ gāvo re gāvo re

2-3022: Sadhu Gnaneshwardas

Category: Pramukh Swami Maharajna Pad

Swāmīnā guṇ gāvo re gāvo re,

Ke avsar fer fer nahī maḷe āvo...

Bhaktonā dukhe antar enu dukhī re,

Karuṇānī shītaḷtā varasī re. 1

Mātā pitā sut nārī bandhu re,

Swāmīno sneh sauthī vent vadhu re. 2

Upāsanā ne āgnā shuddh paḷāve,

Bhaktonā haiye Shrījī ne padhrāve. 3

Muktinā āje dvār gayā ughaḍī re,

Krutārath Pramukh Swāmīne maḷī re. 4

loading