કીર્તન મુક્તાવલી

સલૂણા થાને સેવતીરો સેહરો ધરાવું

૧-૩૦૪: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૩

 સલૂણા થાને સેવતીરો, સેહરો ધરાવું... સલૂણા꠶ ટેક

સેવતીરો સેહરો કલંગી કેતકીરી, માલતીરાં મોતી લટકાવું... સલૂણા꠶ ૧

બકુલરા બાજૂ ગજરા ગુલાબી, હાર તો હજારી ગૂંથી લાવું... સલૂણા꠶ ૨

જાઈ જૂઈ મોગરા ચંપા ચમેલી, દાઉદીરો દૂપટો બનાવું... સલૂણા꠶ ૩

ફૂલરારી સેજ પર શ્યામ બિરાજો, પ્રેમાનંદ કહે આગે ગાઉં... સલૂણા꠶ ૪

Salūṇā thāne sevatīro seharo dharāvu

1-304: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 3

Salūṇā thāne sevatīro,

 Seharo dharāvu... Salūṇā° ṭek

Sevatīro seharo kalangī ketakīrī,

 Mālatīrā motī laṭkāvu... Salūṇā° 1

Bakularā bājū gajarā gulābī,

 Hār to hajārī gūnthī lāvu... Salūṇā° 2

Jāī jūī mogarā champā chamelī,

 Dāudīro dūpaṭo banāvu... Salūṇā° 3

Fūlarārī sej par Shyām birājo,

 Premānand kahe āge gāu... Salūṇā° 4

loading