કીર્તન મુક્તાવલી

નારાયણ જિનકે હૃદયમેં સો કછુ કર્મ કરે ના કરે

૨-૩૦૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: અન્ય હિન્દી પદો

નારાયણ જિનકે હૃદયમેં, સો કછુ કર્મ કરે ના કરે... ꠶ટેક

સૂરજકો પ્રકાશ ભયો જબ, દીપક જ્યોત જલે ના જલે... ꠶ ૧

નાવ મિલી જિસકો જલ અંદર, બાહુ સે નીર તરે ના તરે... ꠶ ૨

પારસમણિ જિનકે ઘરમાંહી, સો ધન સંચ કરે ના કરે... ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ જ્ઞાન જિન જાનો, કાશી જાય મરે ના મરે... ꠶ ૪

Nārāyaṇ jinke hṛudayme so kachhu karma kare nā kare

2-304: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Anya Hindi Pad

Nārāyaṇ jinke hṛudayme, so kachhu karma kare nā kare... °ṭek

Sūrajko prakāsh bhayo jab, dīpak jyot jale nā jale... ° 1

Nāv milī jisko jal andar, bāhu se nīr tare nā tare... ° 2

Pārasmaṇi jinke gharmāhī, so dhan sanch kare nā kare... ° 3

Brahmānand gnān jin jāno, Kāshī jāy mare nā mare... ° 4

loading