કીર્તન મુક્તાવલી

છબી નૈનન બીચ બસો નટવર ધર્મદુલારેકી

૨-૩૧: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

રાગ: ભૈરવી

છબી નૈનન બીચ બસો નટવર ધર્મદુલારેકી

ઉજ્જવલ પાઘ ભાગ પર લટકત

 કટિ પટ શ્વેત કસો... ꠶ટેક

સુંદર સરસ સુમન તન ભૂખન

 પે’રી પ્યારે વિલસો... છબી꠶ ૧

જબ દેખું તબ શ્યામ મનોહર

 દિલ માંહી દરસો... છબી꠶ ૨

પ્રેમાનંદ કહે અખંડ બસો ઉર

 અંખિયન આગે હસો... છબી꠶ ૩

Chhabī nainan bīch baso Naṭvar Dharmadulārekī

2-31: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Raag(s): Bhairavi

Chhabī nainan bīch baso Naṭvar Dharmadulārekī...

 Ujjval pāgh bhāg par laṭkat

  Kaṭi paṭ shvet kaso

Sundar saras suman tan bhukhan,

 Pe’rī pyāre vilso... chhabī 1

Jab dekhu tab Shyām manohar,

 Dil māhī darso... chhabī 2

Premānand kahe akhanḍ baso ur,

 Akhiyan āge haso... chhabī 3

loading