કીર્તન મુક્તાવલી

મમતામેં યે જનમ ગયો

૨-૩૧૨: કબીરદાસ

Category: અન્ય હિન્દી પદો

મમતામેં યે જનમ ગયો

 જનમ ગયો પર હરિ ન કહ્યો... ꠶ટેક

બારા બરસ બાલાપન ખોયો

બીસ બરસ કછુ તપ ન કિયો

 તીસ બરસ પે રામ ન સુમર્યો

 ફીર પછતાયો બિરદ ભયો... મમતા꠶ ૧

કહે કબીર સુનો રે સંતો

ધન સંચ્યો કછુ સંગ ન ગયો

 જમ રાજાકા આયા બુલાવા

 મેડી મંદિર છોડ ચલ્યો... મમતા꠶ ૨

Mamtāme ye janam gayo

2-312: Kabirdas

Category: Anya Hindi Pad

Mamtāme ye janam gayo

 Janam gayo par Hari na kahyo... °ṭek

Bārā baras bālāpan khoyo

Bīs baras kachhu tap na kiyo

 Tīs baras pe Rām na sumaryo

 Fīr pachhatāyo birad bhayo... Mamtā° 1

Kahe Kabīr suno re santo

Dhan sanchyo kachhu sang na gayo

 Jam Rājākā āyā bulāvā

 Meḍī mandir chhoḍ chalyo... Mamtā° 2

loading