કીર્તન મુક્તાવલી

હરિકો નામ સદા સુખદાઈ

૨-૩૨૨: ગુરુ નાનક

Category: અન્ય હિન્દી પદો

 હરિકો નામ સદા સુખદાઈ... ꠶ટેક

જાકું સમરી અજામેલ ઉધર્યો, ગુણકા શુભગતિ પાઈ... હરિ꠶ ૧

પાંચાલીકું રાજસભામેં, વિપત હરી સૂધ આઈ... હરિ꠶ ૨

જેહી નર યશ કૃપાનિધિ ગાયો, તાકુ ભયે સહાઈ... હરિ꠶ ૩

દુઃખ હરે ભક્તકો કરુણામાય, અપની પૈજ બજાઈ... હરિ꠶ ૪

કહે નાનક મૈં એહિ ભરોસે, આય પડ્યો શરણાઈ... હરિ꠶ ૫

Hariko nām sadā sukhdāī

2-322: Guru Nanak

Category: Anya Hindi Pad

Hariko nām sadā sukhdāī... °ṭek

Jāku samarī Ajāmel udharyo, guṇkā shubhgati pāī... Hari° 1

Pānchālīku rājsabhāme, vipat Harī sūdh āī... Hari° 2

Jehī nar yash kṛupānidhi gāyo, tāku bhaye sahāī... Hari° 3

Dukh hare bhaktako karuṇāmāy, apnī paij bajāī... Hari° 4

Kahe Nānak mai ehi bharose, āy paḍyo sharaṇāī... Hari° 5

loading