કીર્તન મુક્તાવલી

રહો જ્યું મોરે નૈનોમેં શ્રી ઘનશ્યામ

૧-૩૩: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

રહો જ્યું મોરે નૈનોંમેં શ્રી ઘનશ્યામ... ꠶ટેક

શ્રી ઘનશ્યામ માધુરી મૂરત,

 સુખસાગર છબિ ધામ... રહો꠶ ૧

પરમપુરુષ અક્ષરપતિ ઈશ્વર,

 પાવન પૂરન કામ... રહો꠶ ૨

ભવ બ્રહ્મા સુરરાજ શેષ શુક,

 રટત હૈ નિત જાકો નામ... રહો꠶ ૩

પ્રેમાનંદ હરિકૃષ્ણ મૂરતિ,

 રહો મોરે ઉર આઠો જામ... રહો꠶ ૪

Raho jyu more nainome Shrī Ghanshyām

1-33: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Raho jyu more nainome Shrī Ghanshyām...

Shrī Ghanshyām mādhuri mūrat,

 sukhsāgar chhabi Dhām... 1

Parampurush Aksharpati Īshwar,

 pāvan pūran kām... 2

Bhav Brahmā Surrāj Shesh Shuk,

 raṭat hai nīt jāko nām... 3

Premānand Harikrishṇa mūrti,

 raho more ur āṭho jām... 4

loading