કીર્તન મુક્તાવલી

તેરી સાંવરી સૂરત છટાદાર

૧-૩૪૫: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

રાગ: દરબારી કાનડા

પદ - ૧

તેરી સાંવરી સૂરત છટાદાર,

 મન હરે પ્રાન હરે, તેરી... ꠶ટેક

ચલત મેરો રે, હસી ચિત્ત ચોરે;

 હાં રે બસ કર લીની સબ વ્રજનાર... મન꠶ ૧

શિર જરકસી ચીરા, પહેરે પટ પીરા;

 હાં રે તેરે ઉર બીચ મોતીયુંદા હાર... મન꠶ ૨

નંદ દે સલોના, જાને કછુ ટોના;

 હાં રે મેરો મન બસ કીનો મોરે યાર... મન꠶ ૩

પ્રેમાનંદ હરિકૃષ્ણ છબિ તેરી;

 હાં રે નિત્ય રાખત ઉર બીચ ધાર... મન꠶ ૪

Terī sāvarī sūrat chhaṭādār

1-345: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Raag(s): Darbãri Kãnadã

Pad - 1

Terī sāvarī sūrat chhaṭādār;

 Man hare prān hare, terī...

Chalat mero re, hasī chitt chore;

 Hā re bas kar līnī sab Vrajnār... man 1

Shir jarkasī chīrā, pahere paṭ pīrā;

 Hā re tere ur bīch motīyundā hār... man 2

Nand de salonā, jāne kachhu ṭonā;

 Hā re mero man bas kīno more yār... man 3

Premānand Harikrishṇa chhabi terī;

 Hā re nitya rākhat ur bīch dhār... man 4

loading