કીર્તન મુક્તાવલી

તેરી અજબ અનોખી ચાલ

૧-૩૪૬: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૨

તેરી અજબ અનોખી ચાલ;

 બસ ગઈ લસ ગઈ ઉર, તેરી... ꠶ટેક

ચલની અનોખી, ચલો પિયા શોખી;

 હાં રે કર ગ્રહી કે સરસ રૂમાલ... બસ꠶ ૧

મન મતવારે, નૈન નજારે;

 હાં રે કસી મારત કરેજે લાલ... બસ꠶ ૨

બાંકે બિહારી, મોહી બ્રજનાર;

 હાં રે તેરે અંબુજ નૈન બિસાલ... બસ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ નિરખી મતવારો;

 હાં રે નિત્ય છબિ તેરી મદન ગોપાલ... બસ꠶ ૪

Terī ajab anokhī chāl

1-346: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 2

Terī ajab anokhī chāl; bas gaī las gaī ur, terī...

Chalnī anokhī, chalo piyā shokhī;

 Hā re kar grahī ke saras rumāl... bas 1

Man matvāre, nain najāre;

 Hā re kasī mārat kareje lāl... bas 2

Bānke bihārī, mohī brajnār;

 Hā re tere ambuj nain bisāl... bas 3

Premānand nīrakhī matvāro;

 Hā re nitya chhabi terī Madan Gopāl... bas 4

loading