કીર્તન મુક્તાવલી

અંખિયાં શ્યામ કે રંગ રાતી હો

૧-૩૫૧: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

 અંખિયાં શ્યામ કે રંગ રાતી હો... ꠶ટેક

હરિકું નિરખત હરખ ભરી હૈ, ઘુંઘટમેં ન સમાતી હો... અંખિયાં꠶ ૧

છેલ ચતુર વ્રજરાજકી છબિકું, તજકે દૂર ન જાતી હો... અંખિયાં꠶ ૨

શ્યામ ચતુર કે સુખકી સજની, મુખ નહીં બાત કહાતી હો... અંખિયાં꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ નવલ પ્રીતમકું, નિરખી ઠરત મોરી છાતી હો... અંખિયાં꠶ ૪

Ankhiyā Shyām ke rang rātī ho

1-351: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Ankhiyā Shyām ke rang rātī ho... °ṭek

Hariku nirakhat harakh bharī hai, ghunghaṭame na samātī ho... Ankhiyā° 1

Chhel chatur vrajrājkī chhabiku, tajke dūr na jātī ho... Ankhiyā° 2

Shyām chatur ke sukhkī sajanī, mukh nahī bāt kahātī ho... Ankhiyā° 3

Brahmānand naval prītamku, nirakhī ṭharat morī chhātī ho... Ankhiyā° 4

loading