કીર્તન મુક્તાવલી

શ્યામ રે તિહારી છબિ દ્રગનમેં ધરુંગી વે

૧-૩૫૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

શ્યામ રે તિહારી છબિ, દ્રગનમેં ધરુંગી વે હો ꠶ટેક

શ્યામ રે સનેહી પ્યારે, નૈન તે ન હોના ન્યારે,

ચરન ઉજારે દિલ તિમિર હરુંગી વે હો꠶ ૧

ધરે દ્રગ ગિરિધારી, ભઈ મેં તો મતવારી,

લોકન કે ડરહુસે અબ ન ડરુંગી વે હો꠶ ૨

દરસ તિહારે જાની, ભઈ સબ દુઃખ હાની,

પિયરા ગુમાની તેરે, પાયમેં પરુંગી વે હો꠶ ૩

બ્રહ્માનંદહું કે મીત, શરણ તિહારો લીત,

જગમેં ભઈ હૈ જીત, મગન ફિરુંગી વે હો꠶ ૪

Shyām re tihārī chhabi draganme dharungī ve ho

1-354: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Shyām re tihārī chhabi, draganme dharungī ve ho...

Shyām re sanehī pyāre, nain te na honā nyāre,

 Charan ujāre dil timir harungī ve ho... 1

Dhare drag Giridhārī, bhaī me to matvārī,

 Lokan ke ḍarhuse ab na ḍarungi ve ho... 2

Daras tihāre jānī, bhaī sab dukh hānī,

 Piyarā gumānī tere, pāyme parungī ve ho... 3

Brahmānandhu ke mīt, sharaṇ tihāro līt,

 Jagme bhaī hai jīt, magan firungī ve ho... 4

loading