કીર્તન મુક્તાવલી

સુંદર છબિ આજ કી કહી નવ જાઈ

૧-૩૫૫: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

 સુંદર છબિ આજ કી કહી નવ જાઈ... ꠶ટેક

કહા કહું છબિ મદન મોહનકી, નિરખી કામ સકુચાઈ... ૧

અંગ અંગ પ્રતિ અમિત સુભગતા, પ્રગટ ભઈ હૈ આઈ... ૨

રૂપ છટા નિરખી નટવરકી, જન મન ચિત્ત લોભાઈ... ૩

પ્રેમાનંદ ઘનશ્યામ મૂરતિ, રહો મોરે ઉર મેં સમાઈ... ૪

Sundar chhabi āj kī kahī nav jāī

1-355: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Sundar chhabi āj kī kahī nav jāī... °ṭek

Kahā kahu chhabi madan Mohankī, nirakhī kām sakuchāī... 1

Ang ang prati amit subhagtā, pragaṭ bhaī hai āī... 2

Rūp chhaṭā nirakhī Naṭvarkī, jan man chitta lobhāī... 3

Premānand Ghanshyām mūrati, raho more ur me samāī... 4

loading