કીર્તન મુક્તાવલી

રંગરેલ પિયા ગિરિધારી

૧-૩૫૬: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

રંગરેલ પિયા ગિરિધારી, તેરે વદન કમલ પર વારી રે ꠶ટેક

તેરે ચરણ સરોજકી રેખે, દિલરેમેં અહોનિશ દેખે... ૧

કહી બનત નહીં નખ શોભા, છબિ દેખકે મેરા મન લોભા... ૨

તેરી ચાલ નવલ મસ્તાની, કરું કોટી મદન કુરબાની... ૩

કટિ લિયો પીતાંબર કસકે, બ્રહ્માનંદ બોલાવે બહુ હસકે... ૪

Rangrel piyā Giridhārī

1-356: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Murtina Pad

Rangrel piyā Giridhārī, tere vadan kamal par vārī re...

Tere charaṇ sarojkī rekhe, dilreme ahonish dekhe. 1

Kahī banat nahī nakh shobhā, chhabī dekhke merā man lobhā. 2

Terī chāl naval mastānī, karu koṭī madan kurbānī. 3

Kaṭi liyo pītāmbar kaske, Brahmānand bolāve bahu haske. 4

loading