કીર્તન મુક્તાવલી

પ્યારે પ્યારે લગત દિલદાર રે

૧-૩૬૦: સદ્‍ગુરુ કૃષ્ણાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

પદ - ૧

 પ્યારે પ્યારે લગત દિલદાર રે,

 મન મોહન છેલ ગુમાની... ꠶ટેક

અતિ સોહત સુંદર ઉર ઉપર, મોતીન હાર ઉદાર રે... ૧

નંગ જડિત છબીદાર મનોહર, નૌતમ કમર કટાર રે... ૨

બંકી પાઘમેં સુમન શેખર પર, ભ્રમર કરત ગુંજાર રે... ૩

કૃષ્ણાનંદ કહે નાથ કૃપાનિધિ, લીજે મોહન મોરી સાર રે... ૪

Pyāre pyāre lagat dildār re

1-360: Sadguru Krushnanand Swami

Category: Murtina Pad

Pad - 1

 Pyāre pyāre lagat dildār re,

 Man Mohan chhel gumānī... °ṭek

Ati sohat sundar ur upar, motī hār udār re... 1

Nang jaḍit chhabīdār manohar, nautam kamar kaṭār re... 2

Bankī pāghme suman shekhar par, bhramar karat gunjār re... 3

Kṛuṣhṇānand kahe Nāth kṛupānidhi, līje Mohan morī sār re... 4

loading