કીર્તન મુક્તાવલી

લાગી રે મોયે નૈન નજરિયાં

૧-૩૬૬: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

 લાગી રે મોયે નૈન નજરિયાં... ટેક

સુંદર છેલ ગેલમેં નિકસે, ઠાડી હતી મૈં તો અપની અટરિયાં... ૧

ચંચલ નૈન સૈન કરી મારે, લાગત હી મૈં ધરની ઢરી પરિયાં... ૨

કસકત નૈનકી સૈન કરેજે, દિના નાહીં ચૈન ના રૈન નીંદરિયાં... ૩

પ્રેમાનંદ ઘનશ્યામ દ્રગનપર, તન મન પ્રાણ નોછાવરી કરિયાં... ૪

Lāgī re moye nain najariyā

1-366: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Lāgī re moye nain najariyā...

Sundar chhel gelme nikse,

 ṭhāḍī hatī mai to apnī aṭariyā... 1

Chanchal nain sain karī māre,

 lāgat hī mai dharanī ḍharī pariyā... 2

Kaskat nainkī sain kareje,

 dinā nāhī chain nā rain nīndariyā... 3

Premānand Ghanshyām draganpar,

 tan man prāṇ nochhāvrī kariyā... 4

loading