કીર્તન મુક્તાવલી

ગુલતાન ગાનકી તાન મઈ

૧-૩૭૮: સદ્‍ગુરુ કૃષ્ણાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

ગુલતાન ગાનકી તાન મઈ, હરિ સોહત રાસ રસિલેકી.. ગુલતાન ꠶ટેક

નાચત થોમ થનનન થનનનનન, નેપૂર ધુની ઝનનન ઝનનનનન

ધર ભુજ બાજત ઘુઘરી ખનનનનન, ગીતન છબિ રંગ રંગીલેકી... ગુલતાન꠶ ૧

પદ ઠનનન ઠનનન ઠનનનનન, ધરની ધુની ધનનન ધનનનનન

તોરત તાનનન તોમ તનનનનન છોગન છબિ છેલ છબીલેકી... ગુલતાન꠶ ૨

મોહત જલચર થલચર ગાન ધુની, તજે ખાન પાન તનભાન સુની

વિધુ રવિરથ થિર જીમી હોત પુનિ, કૃષ્ણાનંદ ચિત્ત બસીલેકી... ગુલતાન꠶ ૩

Gultān gānkī tān mai

1-378: Sadguru Krushnanand Swami

Category: Murtina Pad

Gultān gānkī tān mai, Hari sohat rās rasilekī...

Nāchat thom thananana thananananana,

 nepūr dhunī jhananana jhananananana

Dhar bhuj bājat ghugharī khananananana,

 gītan chhabi rang rangīlekī... gul 1

Pad thananana thananana thananananana,

 dharnī dhunī dhananana dhananananana

Torat tānananana tom tananananana,

 chhogan chhabī chhel chhabīlekī... gul 2

Mohat jalchar thalchar gān dhunī,

 taje khān pān tanbhān sunī

Vīdhu ravirath thir jīmī hot puni,

 Krishṇānand chitt basīlekī... gul 3

loading