કીર્તન મુક્તાવલી

હો સાથીડા મેરો નેહ નિભાવના

૧-૪: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

પદ - ૧

હો સાથીડા મેરો નેહ નિભાવના.... ꠶ટેક

મૈં હૂં કપટી કુશીલ કુટિલની,

 દોષ પિયાજી મેરો દિલઉ ન લાવના... હો꠶ ૧

બિખમ ઉજારમેં હૂં તો અકેલી,

 તુમ બિન ઔર શરન નહિં પાવના... હો꠶ ૨

અવગુન જાની તજો પિયા મો’બત,

 કોટિ કલ્પ મેરો અંતઉ ન આવના... હો꠶ ૩

પ્રેમસખી શરન તુમ સમરથ,

 પતિતપાવન તેરો નામ ન લજાવના... હો꠶ ૪

Ho sāthīḍā mero neh nibhāvanā

1-4: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Pad - 1

Ho sāthīḍā mero neh nibhāvnā...

Mai hu kapṭī kushīl kuṭilnī,

 Dosh piyājī mero dilau na lāvnā... ho 1

Bikham ujārme hu to akelī,

 Tum bin aur sharan nahī pāvnā... ho 2

Avgun jānī tajo piyā moíbat,

 Koṭi kalp mero antau na āvnā... ho 3

Premsakhī sharan tum samrath,

 Patitpāvan tero nām na lajāvnā... ho 4

loading