કીર્તન મુક્તાવલી

અવિચલ આસરો અબ પાયો

૨-૪: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

પદ - ૧

અવિચલ આસરો અબ પાયો,

 અક્ષરપતિ શ્રી પુરુષોત્તમકે

 ચરણ શરણ જબ આયો... ꠶ટેક

ભટકત બહુત ફિર્યો ભવસાગર

 સ્થિર હોઈ કહીં ન સ્થિરાયો;

હરિ પદ વિમુખ તપત ત્રિવિધમેં

 તીહું ફિરી ફિરી પછતાયો ꠶ ૧

ભઈ કૃપા સંતનકી પૂરણ,

 હરિ ચરણે ચિત્ત લાયો;

પ્રેમાનંદ ભયો કૃતારથ

 ગોવિંદ ગોવિંદ ગાયો ꠶ ૨

Avichal āsaro ab pāyo

2-4: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Pad - 1

Avichal āsaro ab pāyo,

 Akṣharpati Shrī Puruṣhottamke

 Charaṇ sharaṇ jab āyo... °ṭek

Bhaṭkat bahut firyo bhavsāgar

 Sthir hoī kahī na sthirāyo;

Hari pad vimukh tapat trividhme

 Tīhu firī firī pachhtāyo ° 1

Bhaī kṛupā santankī pūraṇ,

 Hari charaṇe chitta lāyo;

Premānand bhayo kṛutārath

 Govind Govind gāyo ° 2

loading