કીર્તન મુક્તાવલી

તેરી હસની મન હર લીનો પિયા જીવન

૨-૪૧: સદ્‍ગુરુ દેવાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

તેરી હસની મન હર લીનો, પિયા જીવન ભવજલ તરની... ꠶ટેક

મધુર હસત ઉર વસત મુરારિ

 હો પિયા પૂરણ પ્રેમ કટારી... તેરી꠶ ૧

જા કે મન લગી સોહી જાને

 હો પિયા મિથ્યા જગત સુખ માને... તેરી꠶ ૨

દેવાનંદ કહત અબ મેરો

 હો પિયા મેટત મનકો અંધેરો... તેરી꠶ ૩

Terī hasnī man har līno pīyā jīvan

2-41: Sadguru Devanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Terī hasnī man har līno, pīyā jīvan bhavjal tarnī...

Madhur hasat ur vasat murāri,

 Ho pīyā pūraṇ prem kaṭārī... terī 1

Jā ke man lagī sohī jāne,

 Ho pīyā mithyā jagat sukh māne... terī 2

Devānand kahat ab mero,

 Ho pīyā meṭat manko andhero... terī 3

loading