કીર્તન મુક્તાવલી

તોરા મોરા જીયરા એક ઘનશ્યામ પ્યારે

૨-૪૩: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

તોરા મોરા જીયરા એક ઘનશ્યામ પ્યારે... ꠶ટેક

તુમ જ્યું રહત મોરે, જીયરા મેં જૈસે,

 કાચમેં કંચન રેખ... ઘનશ્યામ꠶ ૧

તુમ તો પ્યારે મોરે, જીયકે જીવન,

 સબ વિધિ સુખદાયક એક... ઘનશ્યામ꠶ ૨

તુમ મેરે સ્વામી, મૈં ચેરી ચરન કી,

 યેહી અચલ મેરી ટેક... ઘનશ્યામ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કે નાથ ચરન તે,

 દૂર ન રહુંગી મૈં નેક... ઘનશ્યામ꠶ ૪

Torā morā jīyarā ek Ghanshyām pyāre

2-43: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Torā morā jīyarā ek Ghanshyām pyāre... °ṭek

Tum jyu rahat more, jīyarā me jaise,

 Kāchme kanchan rekh... Ghanshyām° 1

Tum to pyāre more, jīyake jīvan,

 Sab vidhi sukhdāyak ek... Ghanshyām° 2

Tum mere Swāmī, mai cherī charan kī,

 Yehī achal merī ṭek... Ghanshyām° 3

Premānand ke Nāth charan te,

 Dūr na rahungī mai nek... Ghanshyām° 4

loading